70% chủ sở hữu tiền điện tử của Hoa Kỳ bắt đầu đầu tư vào năm 2021

Theo một cuộc khảo sát mới, phần lớn chủ sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ đã đầu tư tiền điện tử lần đầu tiên chỉ trong vòng năm ngoái.

Khoảng 70% người bán tiền điện tử ở Mỹ bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin (BTC) vào năm 2021, theo Báo cáo nhận thức tiền điện tử 2022 của Huobi Group, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Huobi.

Công ty đã thăm dò ý kiến khoảng 3.100 người Mỹ trưởng thành vào giữa tháng 12 năm 2021 để đánh giá kiến ​​thức của những người được hỏi về tiền điện tử, họ nghĩ gì về sự gia tăng của thị trường tiền điện tử vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Cuộc khảo sát cho thấy 68% người được hỏi tiếp xúc với tiền điện tử lần đầu tiên trong năm ngoái, trong khi 21% khác bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử cách đây hai năm. 12% người được hỏi thực hiện khoản đầu tư tiền điện tử đầu tiên trong vòng 4 năm, trong khi 9% đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử hơn 4 năm trước.

d1c08515 0719 4e91 b28d ce21624328ce
Nguồn: Huobi Group

Theo kết quả của cuộc khảo sát, những người được hỏi không đầu tư quá nhiều vào tiền điện tử. 46% cho biết họ đã đầu tư từ 1.000 USD trở xuống vào tiền điện tử. 25% khác nói rằng họ nắm giữ tiền điện tử trị giá từ 1.000 USD đến 10.000 USD.

Nghiên cứu cũng gợi ý rằng vẫn còn nhiều hoài nghi xung quanh ngành công nghiệp tiền điện tử, với 42% người được hỏi cảm thấy đầu tư vào tiền điện tử là quá rủi ro. 34% người được phỏng vấn cũng lo ngại về việc thiếu các quy định của thị trường, trong khi 24% người được hỏi lưu ý rằng họ không có đủ vốn để đầu tư vào tiền điện tử.

Giám đốc chiến lược toàn cầu của Huobi Group, Jeff Mei, nói rằng năm 2021 là một năm quan trọng đối với tiền điện tử nhờ vào sự trỗi dậy của các lĩnh vực như tài chính phi tập trung và các mã thông báo không thể thay thế.

“Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một chặng đường dài trước khi việc áp dụng chính thống sẽ diễn ra. Một khi nhiều người dành thời gian để hiểu về ngành công nghiệp và có sự rõ ràng hơn về các quy định toàn cầu, chúng ta có thể mong đợi sự tham gia tăng đột biến”, ông nói.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

The source: https://nguyendiep.com
Category: news

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!