1. Chatroulette

10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren google, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin BieberChatroulette là tên một website có chức năng kết nối hai người xa lạ ở bất kì đâu trên thế giới.

Chatroulette là tên một website có chức năng kết nối hai người xa lạ ở bất kì đâu trên thế giới dưới hình thức trò chuyện bằng webcam, chat voice. Chatroulette.com được thành lập bởi một thanh niên người Nga Andrey Ternovskiy. Vào thời điểm tháng 3 năm 2010, Chatroulette đã có đến hơn 1,5 triệu người dùng, thu hút hơn 200.000 lượt truy cập mỗi ngày.
2. iPad

10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren google, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin Bieber
iPad là cỗ máy hút bạc triệu của Apple năm 2010.

Năm 2010 là một năm thành công đối với chiếc máy tính bảng đình đám của Apple. Với doanh số bán ra lên đến hơn 7 triệu chiếc tính đến tháng 10 vừa qua, iPad đã xóa đi mọi sự nghi ngờ của công chúng khi trở thành cỗ máy hút bạc thực thụ của Apple.
3. Justin Bieber

10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren google, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin BieberJustin hiện đang là thần tượng không thể thay thế trong lòng hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Năm 2010 là một năm thực sự thành công đối với chàng ca sĩ mới 16 tuổi Justin Bieber. Sở hữu tài năng trời phú cùng một vẻ ngoài như thiên thần, Justin hiện đang là thần tượng không thể thay thế trong lòng hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Ngoài ra, Justin Bieber còn là ngôi sao nổi nhất của năm 2009 của tạp chí J-14, nghệ sĩ mới của năm do MuchMusic bình chọn, đồng thời nằm trongTop 10 ngôi sao trên Youtube theo danh sách của Celebuzz. Không khó hiểu khi cái tên Justin Bieber liên tục được xuất hiện trong cỗ máy tìm kiếm của Google.
4. Nicki Minaj

10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren google, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin BieberNicki Minaj nổi tiếng nhờ sự kì quái không kém gì cô nàng Lady Gaga.

Nicki Minaj tên thật là Onika Tanya Maraj, nghệ sĩ hip-hop nổi tiếng người Mỹ gốc Trinidad Nicki Minaj. Không chỉ có tài năng thiên bẩm, Nicki Minaj còn nổi tiếng nhờ sự kì quái không kém gì cô nàng Lady Gaga. Dường như phong cách quái dị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
5. Friv

10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren google, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin BieberFriv hiện đang thu hút hàng chục triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Trang game trực tuyến Friv.com xếp thứ 5 trong danh sách. Đem đến hàng trăm trò chơi các loại đồng thời cho phép tải về hoàn toàn miễn phí và chơi trên điện thoại di động, Friv hiện đang thu hút hàng chục triệu lượt truy cập mỗi ngày.
6. Myxer

10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren google, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin BieberMyxer.com đặc biệt thu hút nhờ nội dung đa phần được chia sẻ miễn phí.

Sở hữu lượng tài nguyên khổng lồ dành cho điện thoại như nhạc chuông, hình ảnh, video, game… Myxer.com đặc biệt thu hút nhờ nội dung đa phần được chia sẻ miễn phí.
7. Katy Perry

10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren google, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin BieberKaty Perry là người đẹp có khả năng hạ gục bất kỳ đấng mày râu nào.

Thêm một cái tên nữa trong làng giải trí thế giới có mặt trong danh sách, lần này là ca sĩ người Mỹ Katy Perry. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, Katy Perry còn được đánh giá là một trong những mỹ nhân có thân hình gợi cảm nhất thế giới.
8. Twitter

10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren google, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin BieberThành công của Twitter được ghi nhận với lượng thành viên lên đến 80 triệu người.

Không quá ngạc nhiên khi Twitter có mặt trong danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhất trong năm 2010. Thành công của Twitter được ghi nhận với lượng thành viên lên đến 80 triệu người cùng lượng thông tin khổng lồ được truyển tải. Đặc biệt, Twitter còn được sử dụng như là công cụ marketing hiệu quả của rất nhiều các doanh nghiệp.
9. Gamezer
10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren g
oogle, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin Bieber
Gamezer là trò chơi bi-a được tìm kiếm nhiều nhất.

Đơn giản là trò chơi bi-a với chức năng giao lưu trực tuyến với hàng triệu người chơi trên thế giới, Gamezer trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.
10. Facebook

10 từ khóa được tìm nhiều nhất trên google năm 2010, Eva Sành điệu, tu khoa duoc tim nhieu nhat, tu khoa duoc tim nhieu nhat tren google, iPad Apple, Facebook, Twitter, Justin BieberFacebook hiện đã trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 500 triệu người truy cập.

Có lẽ không cần nói nhiều về sự thành công của Facebook trong năm 2010. Với tính năng chia sẻ thông tin một cách tối đa cùng sự nhạy bén và tiện ích, Facebook hiện đã trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 500 triệu người truy cập.
(Theo Gamek)
Read more :
READ  Một số kinh nghiệm khi lướt web kiếm tiền.