Đến hẹn lại lên, vừa qua Yahoo! đã tiết lộ danh sách 10 từ khóa được cộng đồng mạng lùng sục nhiều nhất trong năm 2010.
Mùa đông đến là thời điểm hãng Yahoo! công bố danh sách các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm. Đến hẹn lại lên, vừa qua Yahoo! đã tiết lộ danh sách 10 từ khóa được công dân Internet lùng sục nhiều nhất trong năm 2010.
Highslide JS
Như thường lệ, các ca sĩ và diễn viên lừng danh trên toàn cầu như Miley Cirus và Lady Gaga vẫn hiện diện trong bảng tổng sắp, tuy vậy, ngôi vị số 1 – từ khóa được gõ vào nhiều nhất trên thanh công cụ, đã thuộc về một sự kiện được đông đảo công dân thế giới quan tâm: vụ nổ giàn khoan và tràn dầu trên vịnh Mexico.

Sau đây là danh sách 10 từ khóa “hot” nhất được Yahoo công bố:

1. BP Oil Spill: Vụ tràn dầu khủng khiếp nhất trong lịch sử kéo dài tới 3 tháng trước khi được khắc phục, giải thoát một lượng dầu khổng lồ gần 5 triệu thùng.

2. World Cup: Sự kiện thể thao và văn hóa lớn của hành tinh diễn ra tại Nam Mĩ. “Vuvuzela” cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhờ sự kiện này.

3. Miley Cirus: nàng công chúa của Disney Land ngày nào đã lột xác trở thành kiều nữ của làng giải trí. Giới hâm mộ Miley Cirus rất tò mò muốn biết cô nàng đã thay đổi ra sao trong năm nay.

READ  Bộ sưu tập các loại bằng chứng nhận

4. Kim Kardashian: cô người mẫu gợi cảm của giới showbiz, từng là người tình của nam cầu thủ Cristiano Ronaldo. Xung quanh cô là rất nhiều scandal tình ái khác.

5.Lady Gaga: một con người tài năng và quái dị, luôn tìm cho mình một phong cách riêng biệt giữa làng giải trí. Lady Gaga cũng là người nổi tiếng nhất trên Facebook và YouTube.

6. iPhone: những vụ lùm xùm trước ngày ra mắt của phiên bản 4, cấu hình và kiểu dáng đột phá, lượng fan hùng hậu trên toàn cầu, iPhone nghiễm nhiên trở thành đối tượng được tìm kiếm thường xuyên.

7. Megan Fox: “Nàng siêu gợi cảm” của Hollywood đang nắm giữ ngôi vị số một của rất nhiều các tạp chí sắc đẹp. Người đẹp đỏng đảnh cuối cùng đã lên xe hoa trong năm 2010.

8. Justin Bieber: “hoàng tử” của các cô gái teen toàn cầu đang liên tục dẫn đầu các bảng thống kê âm nhạc. Justin Bieber được một ông bầu để ý đến qua YouTube và đã cất cánh sự nghiệp khi kí kết được hợp đồng với danh ca Usher.

9. American Idol: thường thì sự kiện âm nhạc lớn của nước Mỹ này không lọt được vào đến top 10, tuy nhiên sự ra đi của vị giám khảo Simon Cowell, thay vào đó là sự hiện diện của 2 giám khảo mới, cùng với lời phàn nàn về sự giảm sút chất lượng thí sinh đã thu hút rất nhiều người quan tâm.

READ  Add Meta Description Tags to Blogger

10. Britney Spears: công chúa nhạc Pop đã luôn là vị khách mời trong bảng tổng sắp của Yahoo! và năm nay cũng không ngoại lệ. Những nỗ lực đáng khen ngợi của Britney đã giúp cô lấy lại sự nghiệp của mình sau một thời gian khủng hoảng trầm trọng.

Read more :